CÔNG TY CPĐT XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Giới thiệu

Phào Chỉ Là Gì | Ưu Điểm Vượt Trội Của Phào Chỉ | Cam Kết Chất Lượng

05:26:41 08-05-2020

Hiện nay, trong thiết kế, thi công, xây dựng nội - ngoại thất, không thể thiếu được loại vật liệu đang được sử dụng khá phổ biến là phào chỉ. Phào chỉ đang là những vật liệu xây dựng được trang trí rất phổ biến với tính thẩm mỹ, hiệu quả sử dụng cao.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa rõ phào chỉ là gì? Vì sao phào chỉ lại ngày càng trở nên thịnh hành? Hãy cùng Trần Gia Hưng giải đáp những thắc mắc này nhé!

 

phào chỉ là gì
Phào chỉ đang là những vật liệu xây dựng được trang trí rất phổ biến với tính thẩm mỹ, hiệu quả sử dụng cao

 

Tìm Hiểu Phào Chỉ Là Gì?

     

Phào chỉ hay còn gọi là len tường được sử dụng để trang trí, che đi những khớp nối hoặc chỗ hở của những vật liệu trang trí khác như trần gỗ, trần nhựa, ốp tường…. đồng thời tạo điểm nhấn cho trần nhà, tường nhà.

Các loại phào chỉ hiện nay đa dạng, không chỉ có phào chỉ nội thất, mà còn phào chỉ ngoại thất đều được sử dụng rộng rãi. 

Phào chỉ là gì
Phào chỉ hay còn gọi là len tường được sử dụng để trang trí, che đi những khớp nối
hoặc chỗ hở của những vật liệu trang trí khác như trần gỗ, trần nhựa, ốp tường


1/ Phào: Phào chỉ là gì?

Chất liệu : Làm từ vữa, hay thạch cao, gỗ, nhựa (có thể là nhựa PU hoặc nhựa PS)...

Phào là một dải vật liệu có mặt cắt khác nhau được sử dụng để tạo các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bề mặt hoặc để trang trí. Đó chính là phần gờ lên khỏi bề mặt tường, dùng để trang trí những nơi có vị trí tiếp giáp nhau như: giữa tường với trần nhà hoặc giữa tường với sàn nhà. 

 

phào chỉ là gì
Phào chỉ được làm từ vữa, hay thạch cao, gỗ, nhựa (có thể là nhựa PU hoặc nhựa PS)...

 

2/ Chỉ:

Chất liệu: Làm từ vữa, hay thạch cao, hay gỗ, nhựa,...

Chỉ là gờ lên khỏi bề mặt tường hoặc âm vào vữa trát (chỉ âm) với chều rộng trung bình: 1,5-3cm (chiều rộng nhỏ hơn nhiều so với phào) ở vị trí bất kỳ trên tường, trần nhà... để làm điểm nhấn, trang trí cho bức tường.

 

Công Ty Trần Gia Hưng - Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp và Thi Công Phào Chỉ Là Gì

 

- Trần Gia Hưng nằm trong top kho nhập khẩu phào chỉ PU cao cấp nhất tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung, cung cấp cho cho người dùng Việt Nam những dòng sản phẩm phào chỉ PU đúng tiêu chuẩn chất lượng.

- Với nguồn hàng phong phú, đa dạng Trần Gia Hưng tự tin đáp ứng thị hiếu của những người dùng khó tính nhất.

- Với sự nhạy bén trong việc khảo sát thị trường, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trần Gia Hưng đã tham gia vào thị trường và trở thành nhà cung cấp phào chỉ PU các loại cho các công trình nội thất.

- Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và sử dụng các loại phào chỉ PU (Polyurethane) trong các công trình do chúng tôi thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm và tìm đến những bạn hàng có chất lượng và giá cả tốt nhất, nhằm đưa đến những sản phẩm phào tốt có giá hợp lý nhất.

- Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và tham khảo các mẫu phào mới nhất và có yếu tố thẩm mỹ cao.

 

phào chỉ là gì
Với nguồn hàng phong phú, đa dạng Trần Gia Hưng tự tin đáp ứng thị hiếu của những người dùng khó tính nhất

 

CÔNG TY CPĐT XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG - Địa chỉ cung cấp và thi công phào chỉ chất lượng, mẫu mã tinh tế, sang trọng. Hút mọi ánh nhìn tới ngôi nhà bạn.

0985 200 468
0985 200 468
back-to-top.png