CÔNG TY CPĐT XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Dịch vụ

Thi công hạng mục phào chỉ PU

11:56:37 13-12-2017

Tiêu chí chọn đơn vị thi công hạng mục phào chỉ PU uy tín

 

Việc thi công hạng mục phào chỉ PU sẽ giúp bạn trang trí nội ngoại thất ngôi nhà sang trọng và hiện đại cũng như tạo nên sự nổi bật cho công trình xây dựng. Việc này đòi hỏi phải có đơn vị đủ kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và chất lượng, uy tín đảm nhận. Nhưng làm thế nào để tìm được một đơn vị thi công các hạng mục phào chỉ PU tốt trên thị trường hiện nay? Hãy dựa vào những tiêu chí sau để chọn và quyết định lựa chọn cho mình đơn vị chuyên nghiệp, uy tín nhé!
 

thi công phào chỉ PU
Việc thi công hạng mục phào chỉ PU sẽ giúp bạn trang trí nội ngoại thất ngôi nhà sang trọng hơn

 

Quy trình thi công các hạng mục phào chỉ PU rõ ràng khoa học

 

- Đơn vị thi công các hạng mục phào chỉ PU có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, khoa học sẽ giúp bạn và gia đình nhanh chóng sở hữu một ngôi nhà đẹp như ý muốn.

- Quy trình đó diễn biến như sau: sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đơn vị thi công phào chỉ PU phải đặt lịch cử kỹ thuật viên đến khảo sát, lắng nghe những mong muốn và ý tưởng thiết kế của khách hàng, từ đó đưa ra những tư vấn phù hợp nhất.

- Khi 2 bên đã thống nhất xong phương án thì sẽ gửi hồ sơ về để lập dự toán chi tiết và gửi lại cho khách hàng duyệt và ký hợp đồng. Tiếp đến là công đoạn chuẩn bị vật tư, bố trí thợ đến thi công các hạng mục phào chỉ PU theo bản vẽ.

 

thi công hạng mục phào chỉ pu
Bạn nên tìm hiểu rõ quy trình của đơn vị thi công phào chỉ PU

 

Đơn vị thi công các hạng mục phào chỉ PU nhận làm trọn gói

 

- Bạn nên tìm các đơn vị có khả năng thi công các hạng mục phào chỉ PU trọn gói từ khâu cung cấp vật tư, thi công phần thô, đến sơn bả hoàn thiện để đảm bảo tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ cho công trình.

- Chỉ khi làm trọn gói, đơn vị thi công mới đảm bảo được toàn bộ quy trình không xảy ra sai sót hay bất cập như khi 1 lúc có nhiều đơn vị đảm nhận.

 

Thi công hạng mục phào chỉ PU
Phào chỉ PU sau khi đã thi công xong 

 

Vật tư thi công hạng mục phào chỉ PU phải rõ ràng nguồn gốc

 

- Hãy lưu ý khi bên đơn vị thi công các hạng mục phào chỉ PU tư vấn sản phẩm, hãy hỏi họ rõ ràng và xem kỹ danh mục sản phẩm xem chất lượng, nguồn gốc trong nước hay nhập khẩu, giá cả như thế nào.

- Khi tập kết vật tư chuẩn bị thi công bạn cũng cần kiểm tra lại xem mẫu mã, giá cả và thông số kỹ thuật của sản phẩm có đúng như trong hợp đồng, đơn hàng chưa để tránh tình trạng chẳng hạn như khi tư vấn thì nói là hàng nhập khẩu nhưng khi thi công lại sử dụng hàng trong nước.

 

Thi công hạng mục phào chỉ PU
Khi tập kết vật tư chuẩn bị thi công bạn cũng cần kiểm tra lại xem mẫu mã

 

Giá thi công phào chỉ pu hạng mục nào kèm nhiều chế độ hấp dẫn

 

-  Các đơn vị thi công các hạng mục phào chỉ PU uy tín chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn 1 dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn so với các đối thủ khác trên thị trường.

-  Quá trình sử dụng sau này là một vấn đề mà bạn cũng như tất cả các khách hàng khác đều cần chú trọng. Vì theo thời gian mọi thứ đều có thể xảy ra sự cố ngoài ý muốn mà trong đó có cả những nguyên nhân bất khả kháng như rò rỉ đường nước, va đập ….

-  Để đảm bảo yên tâm suốt quá trình sử dụng sau này và sản phẩm được phào chỉ PU luôn bền đẹp theo năm tháng, bạn nên đặc biệt lưu ý về chế độ bảo hành. Thời gian bảo hành thường được tách ra làm 2 tức là bảo hành sản phẩm hoàn thiện và bảo hành các lỗi của vật liệu được sử dụng. Đơn vị thi công phào chỉ PU uy tín sẽ bảo hành cho bạn để đảm bảo việc sử dụng của bạn được hài lòng.

Trên đây là chia sẻ về những tiêu chí chọn một đơn vị thi công hạng mục phào chỉ PU uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thi công phào chỉ PU thì hãy liên hệ ngay đến công ty Trần Gia Hưng, chúng tôi là đơn vị uy tín được rất nhiều người biết đến và đã thi công hàng nghìn hạng mục phào chỉ PU trên khắp cả nước.

0985 200 468
0985 200 468
back-to-top.png