CÔNG TY CPĐT XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Dịch vụ

Phào chỉ nhựa PU trơn

12:02:53 13-12-2017

Tham khảo giá phào chỉ nhựa PU trơn

 

Những mẫu phào chỉ nhựa PU trơn có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng tinh tế so với những loại phào chỉ trang trí hoa văn. Phào chỉ trơn thích hợp cho các công trình đơn giản, có diện tích nhỏ. Cùng chúng tôi tham khảo giá phào chỉ trơn trên thị trường hiện nay.

 

Giá phào chỉ nhựa PU trơn trên thị trường hiện nay

 

Phào chỉ nhựa PU trơn
Phào chỉ nhựa PU trơn được sử dụng khá phổ biến trong trang trí nội ngoại thất

 

Những mẫu phào chỉ trơn bằng nhựa PU có ưu điểm dẻo mềm, dễ thi công, màu sắc phong phú đa dạng phù hợp với mọi công trình xây dựng. Giá cả phào chỉ nhựa PU trơn cũng khá đa dạng, phụ thuộc vào bản rộng của từng loại phào chỉ cụ thể như sau:

Giá nẹp chỉ nhựa PU trơn không hoa văn bản rộng 3cm có giá từ 16.000 vnđ - 22.000vnđ/m.

Giá nẹp chỉ Pu trơn bản rộng 4cm có giá từ 24.000 vnđ - 26.000vnđ/m.

Giá nẹp chỉ nhựa PU trơn bản rộng 5cm có giá khoảng 28.000 vnđ/m.

Phào chỉ cổ trần nhựa PU trơn bản rộng 5cm giá khoảng 24.000vnđ/m.

Phào chỉ cổ trần nhựa PU trơn bản rộng 6cm giá khoảng 30.000vnđ/m.

Phào chỉ cổ trần trơn không hoa văn bản rộng 8cm giá khoảng 30.000vnđ - 44.000vnđ/m.

Phào chỉ lưng tường trơn không hoa văn bản rộng 7cm giá khoảng 38.000vnđ/m.

Phào chỉ lưng tường nhựa PU trơn bản 8cm giá khoảng 39.000vnđ/m.

Phào chỉ lưng tường nhựa PU trơn bản 9cm giá khoảng 48.000vnđ/m.

Phào chỉ lưng tường nhựa PU trơn bản 10cm trơn không hoa văn giá khoảng 58.000vnđ/m…

Phào chỉ nhựa PU trơn
Giá cả phào chỉ nhựa PU trơn cũng khá đa dạng, phụ thuộc vào bản rộng của từng loại phào chỉ

 

Lưu ý: Tất cả giá phào chỉ PU trơn trên đều chưa bao gồm giá nhân công thi công.

 

Mách bạn địa chỉ mua phào chỉ PU trơn giá tốt nhất

 

Phào chỉ nhựa PU trơn
Phào chỉ chân tường trơn

 

- Phào chỉ giúp các công trình nội ngoại thất trở nên nổi bật, sang trọng thẩm mỹ. Phào chỉ PU ra đời đã giải quyết triệt để mọi vấn đề mà phào chỉ thạch cao, phào chỉ gỗ, phào chỉ PS, phào chỉ xi măng gặp phải. Những phào chỉ PU có ưu điểm dẻo mềm, không bị oxi hóa, không cong vênh, mối mọt lại dễ thi công vì thế được nhiều khách hàng sử dụng.

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, địa chỉ kinh doanh phào chỉ PU các loại với nhiều kiểu dáng mẫu mã, chất lượng khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn mua được những phào chỉ nhựa trơn có chất lượng tốt hàng chính hãng, giá phải chăng?

- Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trần Gia Hưng - Một địa chỉ cung cấp phào chỉ uy tín số 1 tại Hồ Chí Minh. Đây là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các vật liệu, thi công xây dựng trong đó có các sản phẩm phào chỉ PU. Trần Gia Hưng là đại lý lớn đối tác của nhiều nhà máy sản xuất phào chỉ nhựa PU. Chúng tôi đã cung cấp phào chỉ PU các loại cho hàng trăm nghìn công trình trang trí nội ngoại thất trên khắp mọi miền đất nước.

- Khách hàng mua phào nhựa PU do Trần Gia Hưng cung cấp có thể yên tâm bởi chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo hàng chính hãng, an toàn sức khỏe người sử dụng với giá cạnh tranh nhất và được bảo hành dài hạn theo đúng tiêu chuẩn hãng. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên thiết kế ưu tú, đầy óc sáng tạo sẽ đưa ra những bản thiết kế phào chỉ PU phù hợp mọi không gian của khách hàng.

Quý vị các bạn có nhu cầu sử dụng phào chỉ nhựa PU trơn vui lòng liên hệ với chúng tôitheo số hotline để được hỗ trợ tư vấn báo giá chi tiết. Hoặc truy cập trang web tongkhophaochipu.com để có thêm thông tin chi tiết về phào chỉ PU các loại.

0985 200 468
0985 200 468
back-to-top.png