CÔNG TY CPĐT XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Công trình nổi bật

Trần Gia Hưng Thi Công Phào Chỉ Biệt Thự Q2 Sang Trọng

04:10:10 20-05-2020

Quận 2 là nơi của những người giàu, nơi có nhiều công trình biệt thự đã và đang được thi công. Những ngôi biệt thự được thi công theo phong các cổ điển và tân cổ điển thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Phào chỉ là nguyên vật liệu được sử dụng để thi công phòng chỉ Biệt Thự Q2 theo nhiều phong cách sang trọng đặc việt là cổ điển là tân cổ điển. Phào chỉ có nhiều ưu điểm vượt trội thích hợp để thi công các biệt thự sang trọng.

 

Thi công phào chỉ Biệt Thự Q2
Những ngôi biệt thự được thi công theo phong các cổ điển và tân cổ điển thể hiện đẳng cấp của gia chủ

 

     Trần Gia Hưng nhận thiết kế thi công phào chỉ Biệt Thự Q2


Trần Gia Hưng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công phào chỉ Biệt Thự Q2 và trang trí nội thất bằng phào chỉ. Với định hướng chiến lược trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực thiết kế - thi công phào chỉ chuyên nghiệp, uy tín.

Trần Gia Hưng đã đã thi công phào chỉ cho nhiều công trình khách nhau như nhà phố, nhà cao tầng và đặc biệt là các công trình biệt thự. Luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về thiết kế, mẫu mã, tính thẩm mỹ của công trình cũng như dịch vụ chu đáo, tận tâm

Trần Gia Hưng không ngừng nổ lực phát triển, nâng cao tay nghề, cập nhật những công nghệ, kỹ thuật mới để thi công phào chỉ cho các công trình được đẹp hơn, tinh xảo hơn, an toàn và chất lượng. Tư vấn tận tình để khách hàng có thể chọn được mẫu phào chỉ phù hợp nhất cho kiến trúc ngôi nhà của mình, từ đó nâng tầm giá trị của công trình, tạo sự sang trọng, đẳng cấp theo đúng mong muốn của khách hàng.
 

Thi công phào chỉ Biệt Thự Q2
Trần Gia Hưng không ngừng nổ lực phát triển, nâng cao tay nghề, cập nhật những công nghệ, kỹ thuật mới để thi công phào chỉ


Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tay nghề cao. Nhân viên phục vụ tư vấn tận tình, chu đáo, đưa ra nhiều phương án, giải pháp để thi công công trình phào chỉ đẹp nhất, tinh xảo nhất.
 

     Điểm mạnh của Trần Gia Hưng

 

     • Đơn vị thi công nhiều kinh nghiệm, đã thi nhiều công trình và luân nhận được đánh giá cao của khách hàng.

     • Luôn cập nhật kỹ thuật, công nghệ mới trong thi công phào chỉ.

     • Mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho công trình 

     • Tư vấn nhiệt tình tận tâm, luôn lắng nghe khách hàng

     • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu

     • Thi công nhanh chóng, đảm bảo thi công phào chỉ đẹp, tinh xảo

 

Thi công phào chỉ Biệt Thự Q2
Thi công nhanh chóng, đảm bảo thi công phào chỉ đẹp, tinh xảo

 

     Chuyên thi công phào chỉ Biệt Thự Q2 | Sang trọng - Đẳng cấp


Đến với Trần Gia Hưng, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng thi công phào chỉ. Được tư vấn tận tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đưa ra phương án thiết kế thi công phào chỉ phù hợp nhất với kiến trúc, mong muốn của khách hàng.

Trần Gia Hưng không ngừng phát triển, nâng cao kỹ thuật tay nghề thi công, cập nhật công nghệ mới nhất vào thi công. Tư vấn thiết kế, thi công phào chỉ theo mong muốn, yêu cầu. Chỉ cần khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ đáp ứng ngay.

Trần Gia Hưng đã thi công nhiều công trình phào chỉ từ biệt thự đến các nhà phố, showroom, chúng tôi luôn đặt ” Uy Tín ” của thương hiệu Trần Gia Hưng lên hàng đầu, tính chuyên nghiệp, trách nhiệm trong mỗi công trình mà chúng tôi thi công.

0985 200 468
0985 200 468
back-to-top.png