CÔNG TY CPĐT XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Công nghệ

Đơn Vị Áp Dụng Công Nghệ Cắt Và Nối Mí Phào

09:04:34 20-05-2020

Phào chỉ đang là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng cho nội thất căn phòng của mình. Tuy nhiên phào chỉ là sản phẩm đòi hỏi phải có chuyên môn thì mới có thể thi công đẹp, tinh xảo và nhanh chóng

Công việc lắp đặt thi công phào chỉ tương đối khó khăn, nó không chỉ đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo của người thợ mà còn cần khả năng tính toán chi li, việc áp dụng công nghệ cắt và nối mí phào vào thi công để thi công đúng kỹ thuật và tránh tình trạng dư thừa, gây lãng phí.

 

Công nghệ cắt và nối mí phào
Việc áp dụng công nghệ cắt và nối mí phào vào thi công để thi công đúng kỹ thuật và tránh tình trạng dư thừa, gây lãng phí

 

     Tìm hiểu công nghệ cắt và nối mí phào


1. Công nghệ cắt phào chỉ

Bước 1: Đưa loại chỉ cần cắt vào máy cắt sao cho thanh chỉ nằm theo phương đứng trên bàn cắt tiến hành xoay bàn cắt theo phương đồng hồ một góc 45 độ hoặc để nguyên bàn xoay cắt một góc 90 độ tùy theo yêu cầu của mối nối chỉ mong muốn rồi thực hiện cắt (tay trái giữ chặt thanh phào chỉ, tay phải điều khiển tay nắm của máy cắt)

Bước 2: Tiến hành cắt tỉa hoặc dùng dao gọt sao cho mối nối vừa khít với nhau, đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Bạn phải xác định vị trí các loại phào chỉ được sử dụng và tiến hành đo kích thước mỗi loại. Lập bảng khối lượng chi tiết mỗi loại chỉ cần mua, lưu ý đến khả năng hao hụt do cắt góc, lỗi khi công để dự toán số lượng chỉ phào cho phù hợp. Tránh lãng phí hoặc thiếu hụt khi thi công
 

Công nghệ cắt và nối mí phào
Bạn phải xác định vị trí các loại phào chỉ được sử dụng và tiến hành đo kích thước mỗi loại


2. Công nghệ nối mí phào chỉ

   - Rà soát, kiểm tra lại các vị trí đinh lồi ra, dùng đầu súng bắn bồi chúng vào sâu trong thanh chỉ

   - Dùng keo, bột các loại chỉ xử lý các vết hở mối nối, vết đinh lõm

  - Lấy khăn sạch lau lại một lần các vị trí phào chỉ bị dơ do mồ hôi, bụi bẩn trong quá trình thi công

 

Công nghệ cắt và nối mí phào
Phào chỉ sau khi thi công xong

 

     Trần Gia Hưng - ứng dụng công nghệ cắt và nối mí phào chỉ trong thi công

 
Nếu như chủ đầu tư đang tìm đơn vị thi công phào chỉ áp dụng công nghệ cắt và nối mí phào thì Công ty Trần Gia Hưng là đơn vị mà chủ đầu tư đang tìm kiếm.

 Trần Gia Hưng là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công phào chỉ cho nhiều công trình khác nhau như biệt thự, showroom... Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công phào chỉ đúng kỹ thuật và sử dụng công nghệ mới nhất giúp công trình thi công nhanh hơn, đẹp hơn.

Cùng với kinh nghiệm thi công nhiều công trình và uy tín của một đơn vị lớn chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thương trường. Song song đó là sở hữu đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, lành nghề và có tâm trong nghề.

Với sứ mệnh cung cấp giải pháp, tư vấn thiết kế, thi công phào chỉ với chất lượng tuyệt đối, luôn chú trọng vào đội ngũ thợ thi công được đào tạo bài bản, luôn nhiều tình chu đáo, tư vấn đưa ra giải pháp thi công tốt nhất cho khách hàng.

Trần Gia Hưng không ngừng nổ lực phát triển về thương hiệu, dịch vụ, chất lượng cũng như đội ngũ nhân viên, góp phần tạo nên một thương hiệu lớn mạnh, tạo ra các công trình phào chỉ hoàn hảo, dịch vụ tận tâm.

0985 200 468
0985 200 468
back-to-top.png